Đặc quyền trở thành “siêu VIP” với thẻ bạch kim của Vietnam Airlines

Trong tất cả các loại phương tiện thì đi máy bay là hình thức tiên tiến, cao cấp nhất bởi chất lượng dịch vụ và thời gian di chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên, để sở hữu một tấm vé máy bay, bạn phải trả số tiền tương đối cao so với các hình thức di chuyển khác, đôi khi còn phải mất nhiều giờ, nhiều ngày để “săn” được một tấm vé giá rẻ. Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy bay, muốn mua được giá vé hợp lý và hưởng các quyền lợi, ưu đãi hấp dẫn từ hãng hàng không Vietnam Airlines, hãy tìm hiểu thông tin về chương trình Bông Sen Vàng.

Giới thiệu chung về thẻ Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Bông Sen Vàng là một chương trình chăm sóc khách hàng của hãng hàng không Vietnam Airlines. Hành khách dễ dàng đăng ký để trở thành hội viên Bông Sen Vàng trên trang trực tuyến www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines và hưởng các chính sách, lợi ích từ các tấm thẻ thành viên mang lại. Hiện nay, chương trình Bông Sen Vàng gồm 4 loại hạng thẻ:

Di chuyển bằng đường hàng không là nhu cầu phổ biến trong xã hội hiện đại với dịch vụ nhanh chóng và hấp dẫn. Đặc biệt khi bạn là thành viên của một hãng hàng không danh tiếng Vietnam Airlines và được hưởng những quyền lợi như “thượng đế” khi sở hữu thẻ Bạch kim của Vietnam Airlines.

  • Hạng thẻ Bạc
  • Hạng thẻ Titan
  • Hạng thẻ Vàng
  • Hạng thẻ Bạch Kim

Để trở thành hội viên, khách hàng cá nhân phải đủ 16 tuổi trở lên và đáp ứng các tiêu chí xét hạng về số chuyến bay, số dặm, sử dụng sản phẩm hợp tác (ví dụ là chủ thẻ Vietcombank American Express Vietnam Airlines sẽ được xét hạng thẻ Bạc và Titan)…

Về quyền lợi thẻ Bông Sen Vàng, mỗi hạng thẻ có một đặc quyền riêng tăng dần từ hạng thẻ Bạc đến hạng thẻ Bạch kim. Trong đó, ưu đãi thẻ Titan của Vietnam Airlines ở mức trung và quyền lợi của thẻ Titan mang lại tương đối hấp dẫn. Đây là loại thẻ sở hữu số lượng thành viên đông nhất

Trở thành “Siêu Vip” với thẻ Bạch kim của Vietnam Airlines

Trong 4 loại thẻ Bông Sen Vàng, thẻ Bạch kim được coi là tấm thẻ “siêu Vip” của Vietnam Airlines, khách hàng sẽ trở thành “thượng đế”  được hưởng những đặc quyền, lợi ích và dịch vụ chất lượng cao nhất của một hãng hàng không danh tiếng. Tiêu chí xét hạng như sau:

  • 50.000 dặm xét hạng
  • 50.000 chuyến bay xét hạng

Quyền lợi hấp dẫn mà thẻ bạch kim mang lại bao gồm:

– Là hội viên Elite Plus SkyTeam

– Khi đặt chỗ trước chuyến bay, đảm bảo chỗ trên chuyến bay quốc tế trước 24 giờ, chuyến bay nội địa Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh trước 24 giờ. Ưu tiên trong danh sách chờ.

Đăng Ký Dịch Vụ

– Khi làm thủ tục chuyến bay, làm thủ tục tại quầy SkyPriority/quầy Thương gia (Đối với vé hạng Thương gia) cho hội viên và tối đa 05 người đi cùng chuyến bay:

  • Ưu tiên miễn phí nâng lên hạng Thương gia đối với Hội viên đã có chỗ xác nhận hạng Phổ thông hoặc hạng Phổ thông đặc biệt nhưng đã hết chỗ khi làm thủ tục và hạng Thương gia còn chỗ.
  • Được ưu tiên nâng lên hạng Phổ thông Đặc biệt (nếu còn chỗ khi làm thủ tục tại sân bay) khi mua vé hạng Phổ thông có hạng đặt chỗ được cộng dặm trên các chuyến bay của Vietnam Airlines có khai thác hạng Phổ thông Đặc biệt.
  • Ưu tiên chọn ghế ngồi trong số chỗ còn trống trên chuyến bay tại thời điểm làm thủ tục tại sân bay, ưu tiên giải quyết chỗ trong trường hợp chuyến bay bất thường. Có lối đi ưu tiên khi làm thủ tục, khu vực an ninh soi chiếu, khu vực xuất nhập cảnh.
  • Ưu tiên tại quầy vé máy bay, quầy nối chuyến.

– Về hành lý, được gắn thẻ ưu tiên SkyPriority. Thêm tiêu chuẩn miễn cước cho hệ kg là 25kg/chuyến bay và hệ kiện là 01 kiện.

Đăng Ký Dịch Vụ

– Ưu đãi khác: Có phòng chờ hạng thương gia được mời thêm 1 khách, được tặng 2.000 dặm thưởng nhân dịp sinh nhật và nhân đôi số dặm thưởng tích lũy trên mỗi chuyến bay.

Trên đây là những loại thẻ thành viên của Vietnam Airlines cùng những quyền lợi đi kèm về dịch vụ và các chế độ ưu tiên hấp dẫn, đặc biệt khi bạn sở hữu thẻ Bạch kim. Mong rằng bài viết bổ ích, giúp bạn hiểu để tham gia và hưởng quyền lợi trọn vẹn nhất, để việc di chuyển bằng đường hàng không không chỉ là phương pháp đi lại mà còn là cách để bạn tận hưởng cuộc sống.

Đăng ký rút tiền, Vay tiền nhanh

Đăng ký rút thẻ ,vay tiền nhanh 24h !

Cám ơn bạn

Đã xảy ra sự cố

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments