Chênh lệch giá vàng vẫn trên 5 triệu đồng

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Mở cửa lúc 8h20, giá vàng miếng SJC được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI giao dịch ở 35,06 – 36,31 triệu đồng, giảm so với giá đóng cửa cuối ngày hôm qua 60.000 đồng mỗi lượng mua vào và bán ra. Tương tự, tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), mỗi lượng vàng miếng SJC được niêm yết ở 36 – 36,45 triệu đồng.

chenh-lech-gia-vang-van-tren-5-trieu-dong

Giá vàng tăng nhẹ cuối tuần. 

Trên thị trường thế giới, mỗi ounce vàng chốt phiên Mỹ tối qua mất 5 USD, tương đương hơn 130.000 đồng tiền Việt và mỗi lượng quy đổi hiện thấp hơn vàng miếng SJC khoảng 5,2 triệu đồng.

Nhu cầu mua bán của nhà đầu tư và người dân thời gian gần đây sụt giảm. Theo ghi nhận của Tập đoàn DOJI, các giao dịch hiện khá tẻ nhạt và thưa thớt. Nhiều nhà đầu tư trong nước dường như vẫn đứng ngoài thị trường. Tuy nhiên, trong dài hạn, doanh nghiệp này cho rằng vàng vẫn được coi là tài sản hấp dẫn với tính thanh khoản cao để chống đỡ lại với sự lạm phát và khủng hoảng kinh tế – xã hội.

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

“Chốt phiên hôm qua, số lượng khách tham gia giao dịch chủ yếu là nhỏ lẻ, trong đó số lượng mua vàng chiếm 60% trên tổng lượng giao dịch tại hệ thống”, DOJI cho biết.

Trên thị trường ngoại tệ, giá đôla Mỹ trong ngân hàng tiếp tục duy trì mức ổn định. Theo đó, mỗi đôla Mỹ bán ra được Vietcombank niêm yết 22.790 đồng. Còn thu mua dao động quanh 22.720 đồng, không thay đổi so với hôm qua. Các ngân hàng khác có giá tương tự.

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Thanh Lê

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments