Binance Earn là gì? Có nên “kiếm tiền thụ động” trên Binance Earn không?

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Binance Earn là sản phẩm tài chính tổng hợp các “hình thức đầu tư Crypto thụ động” có trên hệ sinh thái Binance, cung cấp cho nhà đầu tư mới có thể lựa chọn cách thức đầu tư Crypto an toàn mà vẫn có được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chuyên mục Binance Earn rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tham gia thị trường tiền điện tử. Binance Earn sẽ giúp bạn nhận ra rằng Crypto không phải là một thị trường bong bóng, không phải một hình thức lừa đảo. Nó thật sự kiếm được tiền nếu chúng ta đầu tư đúng cách.

Binance Earn là gì?

Binance Earn được ví như một bộ sản phẩm tài chính hoàn chỉnh mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để gia tăng tài sản tiền mã hóa của mình trên sàn Binance. Bạn có thể xem nó như tài khoản tiết kiệm tiền mã hóa. Sự khác biệt giữa tài khoản tiết kiệm thông thường và tài khoản này là tiền mã hóa có khả năng sinh lời hơn gấp nhiều lần.

Các hình thức kiếm tiền trên Binance Earn

Binance Earn là gì?
Các hình thức kiếm tiền trên Binance Earn

Tiết kiệm Linh hoạt (Flexible Savings)

Flexible Savings là hình thức đầu tư cơ bản và đơn giản nhất. Như tên gọi của nó “Tiết kiệm (Savings)” chính là cách thức bạn mua một đồng coin và dùng chính đồng coin đó để gửi tiết kiệm và nhận về lãi suất. Nó tương tự với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Sàn Binance sẽ cung cấp cho bạn các đồng coin hỗ trợ để thực hiện việc gửi tiết kiệm, việc của bạn là chọn đồng coin phù hợp có lãi cao để mua và nạp vào nhận lãi. Mục đích của hình thức này nhằm giúp người mua coin gia tăng thêm lợi nhuận từ việc nắm giữ các đồng coin của mình. Với Flexible Savings, mức lãi suất thường giao động từ 0.5~6% / năm và sẽ có thay đổi liên tục.

Xem thêm:

  • Chainlink là gì? Tất tần tật những thông tin liên quan đến đồng Link
  • Tìm hiểu giá đồng pi net work. Dự đoán tương lai của Pi network

Tiết kiệm Cố định (Fixed Savings)

Hình thức này có một vài thay đổi so với hình thức trên, thời gian gửi coin của bạn sẽ cố định theo chu kì 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn. Chính vì nó cố định nên lãi suất của nó sẽ cao hơn so với tiết kiệm linh hoạt, thường là từ 4% ~ 7% đổi lại bạn phải chấp nhận việc bị khóa coin đó trong 4/14/30/90 ngày không được sử dụng trong khoản thời gian tham gia và không thể rút coin ngay lập tức.

Launchpool

Launchpool là một nền tảng mới cho phép bạn farm coin từ tài sản có sẵn trong tài khoản trên sàn Binance. Đồng coin này sau đó sẽ được niêm yết trên Binance. Lãi suất các coin mới ra thường trên 10% ~ 100% / năm (và có thay đổi liên tục) trong thời gian farm coin, số lượng người farm càng nhiều sẽ khiến cho lãi suất càng giảm.

Xem ngay:

  • Hướng dẫn đăng ký sàn Binance để tham gia trải nghiệm Binance Earn
  • Hướng dẫn đào coin trên điện thoại một cách an toàn và uy tín nhất

BNB Vault trên Binance Earn

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp giữ nhiều hình thức như Tiết kiệm linh hoạt, BNB DeFi Staking và Launchpool để mang lại cho bạn lợi nhuận APY tốt nhất. Sau khi đặt cược BNB của mình, bạn sẽ nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được chuyển vào tài khoản của bạn hàng ngày.

Bạn có thể đổi tiền của mình bất cứ lúc nào thông qua hai cách: đổi nhanh và đổi tiêu chuẩn. Việc quy đổi nhanh cho phép bạn đổi BNB của mình vào cùng ngày bạn thực hiện yêu cầu, nhưng bạn sẽ mất tiền lãi tích lũy của ngày hôm đó. Việc quy đổi tiêu chuẩn sẽ trả lại tiền của bạn vào ngày hôm sau và bạn vẫn được hưởng lãi suất tích lũy vào ngày đó.

Hình thức BNB Vault
Hình thức BNB Vault

Hoạt động cho vay

Hoạt động cho vay là các sự kiện thường xuyên xuất hiện trong tab Hoạt động. Những hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế nên bạn cần nhanh chóng đăng ký. Chúng có thể mang lại lợi nhuận cao hơn nhiều so với Tiết kiệm Cố định. Vì hoạt động này có thời gian quy định rõ ràng nên muốn tham gia bạn phải thường xuyên cập nhất các thông báo từ sàn nếu không sẽ vụt mất cơ hội.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt lệnh stop loss binance đơn giản

Staking cố định

Hình thức này khá đơn giản, chỉ cần giữ các đồng coin Proof of Stake trong Ví Spot của mình, bạn đã có thể kiếm được phần thưởng staking trên số tiền đó. Tuy nhiên, còn một cách khác để kiếm được phần thưởng cao hơn khi staking. Cụ thể, nếu bạn cam kết khóa đồng coin PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, bạn có thể kiếm được phần thưởng cao hơn. Cơ bản thì hình thức này tương tự như Tiết kiệm Linh hoạt và Tiết kiệm Cố định, chỉ khác là ở điểm staking. Ngoài ra, sàn Binance cũng hỗ trợ một số đồng tiền cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Staking Linh hoạt, nơi bạn có thể staking tiền của mình, nhưng vẫn được quyền rút tài sản nếu muốn.

Xem thêm:

  • Margin là gì? Hướng dẫn cách chơi Margin trên Binance hiệu quả nhất
  • staking trên binance là gì? Hướng dẫn thực hiện staking binance từ A đến Z
  • Tìm hiểu sell stop limit là gì? Ưu nhược điểm của lệnh cắt lỗ

Lời kết

Mặc dù Binance Earn không giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách an toàn. Hình thức này rất phù hợp với những nhà giao dịch vừa mới bước vào thị trường tiền điện tử. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp các kiến thức cần thiết cho bạn trước khi tham gia kiếm tiền thụ đồng thông qua mô hình Binance Earn.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo