Bịa đặt tung tin sắp đổi tiền gây hoang mang

Buy/Sell Bitcoin, Ether and Altcoins | Cryptocurrency

Binance: bit.ly/3E3OuuYRemitano: bit.ly/3nnqv3d ➥ MXC: bit.ly/3AH0JwW ➥ Bybit: bit.ly/3juzqyu ➥ FTX : bit.ly/3jrXulK

Bitcoin Casino

➥ BitStarz : bit.ly/3772EQB

Reliable Online Trading on the Financial Markets

Exness : https://bit.ly/3pOBtS9

NHNN hút ròng 44.259 tỉ đồng qua kênh tín phiếu

NHNN sẵn sàng bán ngoại tệ để can thiệp thị trường

NHNN bơm mạnh tiền vào hệ thống

Mấy ngày gần đây xuất hiện tin đồn trên mạng xã hội rằng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sắp đổi tiền và xúi giục người dân rút tiền để mua vàng và ngoại tệ khiến tâm lý một số người dân hoang mang. Về việc này, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khẳng định đó là thông tin bịa đặt và có dụng ý xấu.

Bịa đặt tung tin sắp đổi tiền gây hoang mang - 1

Hình minh họa

NHNN khuyến cáo người dân cần cảnh giác và đấu tranh trước những thông tin sai lệch, bịa đặt trên để tránh thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và an ninh tiền tệ quốc gia.

“Việc thay đổi mệnh giá tiền của một số nước trên thế giới vừa qua không ảnh hưởng và không liên quan đến sự ổn định của đồng tiền Việt Nam”, NHNN cho biết.

Trước đó, tại buổi họp báo Chính phủ chiều 29/11, Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú cũng khẳng định thông tin NHNN đổi tiền mới là thông tin thất thiệt.

“Các cơ quan báo chí cần tuyên truyền, lưu ý người dân hết sức cảnh giác, kể cả trong điều kiện kinh tế của chúng ta đang ổn định và phát triển, tất cả những thông tin như vậy đều là bất lợi. Tôi khẳng định lại đây là thông tin bịa đặt”, Phó Thống đốc Đào Minh Tú nêu rõ.

Add Comment